Chúc mừng năm mới 2023

Chúc mừng năm mới 2023
Sunday,
01/01/2023
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÂN

👋Tạm biệt nhé năm 2022 và để hướng tới những điều tốt đẹp trong năm 2022 , Đức Trân xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và Quý đối tác.

 Kính chúc Quý khách hàng và đối tác cùng gia đình sẽ có một năm mới:

SỨC KHOẺ - HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

☘️Năm 2022 vừa qua là một năm thật sự khó khăn với nhiều doanh nghiệp.

Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid đã có những tác động mạnh mẽ tới kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, với sự nỗ lực vượt bậc của tập thể nhân viên cũng như sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của Quý vị, Đức Trân vẫn giữ vững vị thế là đơn vị xử lý nước hàng đầu miền Trung, ghi dấu ấn tại nhiều dự án, công trình lớn khắp mọi miền.

☘️Sang năm 2023,  đánh dấu một  năm phát triển không ngừng nghỉ, Đức Trân cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng hệ thống và dịch vụ, cập nhật và ứng dụng những kĩ thuật, công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất để mang lại nguồn nước sạch cho mọi gia đình Việt.

☘️Cuối cùng, với tất cả sự trân trọng, tập thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Công Ty TNHH Đức Trân xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác vô cùng quý báu của Quý Khách Hàng và Đối Tác suốt chặng đường vừa qua cũng như sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp không những trong năm 2023 mà còn nhiều năm tiếp theo.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Khách Hàng và Đối Tác một năm mới tràn ngập may mắn và thành công.❤❤❤

Trân trọng!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân