CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10
Thursday,
12/10/2023
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÂN

Ngày 13/10 là ngày Doanh nhân Việt Nam, là dịp để các cấp, các ngành biểu dương khen thưởng những doanh nghiệp (DN), doanh nhân tiêu biểu; đồng thời động viên phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh, nâng cao kỷ luật, đạo đức, văn hóa kinh doanh của các DN, doanh nhân.

Ngày Doanh Nhân Việt Nam được lập ra nhằm tôn vinh vai trò đặc biệt của người làm kinh doanh trong quá trình phát triển đất nước đúng như đường lối chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trước đây. Ngày này không chỉ là một dịp kỷ niệm mà còn là một nguồn động lực mạnh mẽ cho cộng đồng doanh nhân để khuyến khích họ tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn và thách thức và đồng hành cùng Việt Nam trên hành trình hội nhập toàn thế giới.

Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam, Đức Trân xin trân trọng kính chúc các Doanh nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cống hiến thật nhiều cho doanh nghiệp mình để làm rạng danh đất nước. Chúc những ai đang làm kinh doanh sẽ nhanh chóng đạt được điều mà mình mong muốn nhé! Hy vọng ngày nào cũng thật vui vẻ và đầy ý nghĩa với các doanh nhân và mong rằng các bạn luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết và tài năng để cho giới trẻ và nhiều người noi theo, học hỏi.

ngày doanh nhân việt nam

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân