CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY ĐỨC TRÂN TRÒN 20 TUỔI!

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY ĐỨC TRÂN TRÒN 20 TUỔI!
Monday,
05/12/2022
Đăng bởi: Huyền Hoàng

Công ty TNHH Đức Trân  được thành lập từ năm 2002, cho tới nay đã có được 1 sự phát triển vượt bậc và ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trong ngành xử lý nước, trong lòng các đối tác uy tín cũng như trong tâm trí khách hàng. Đó chính là công sức và sự đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên;  sự sáng suốt, tâm huyết của ban lãnh đạo, đặc biệt là của tất cả những con người đang ngồi ở đây.

  20 năm là 1 chặng đường dài, Đức Trân đã trải qua với biết bao sự kiện đáng nhớ, biết bao nhiêu khó khăn, thử thách cùng những niềm vui nỗi buồn để giờ đây, chúng ta đã đạt được những thành quả đáng tự hào. 

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công Ty TNHH Đức Trân (04/12/2002 -04/12/2022)

🎗🎗 Chúc toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng, sáng tạo và thành công. Chúc cho chúng ta sẽ mãi đồng hành cùng nhau trên hành trình sự nghiệp!

🎗🎗Chúc Quý khách hàng, đối tác sức khoẻ. Hi vọng rằng với sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng và đối tác, Đức Trân sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, thịnh vượng, bước tiếp những bước vững chắc trên chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân