Cùng tắt đèn một giờ đồng hồ để hưởng ứng Giờ Trái đất 2023

Cùng tắt đèn một giờ đồng hồ để hưởng ứng Giờ Trái đất 2023
Saturday,
25/03/2023
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÂN

“TIẾT KIỆM ĐIỆN - THÀNH THÓI QUEN” VÌ MÔI TRƯỜNG SỐNG AN LÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Năm nay là năm thứ 14 Giờ Trái đất được phát động tại Việt Nam. Với chủ đề ''Tiết kiệm điện thành thói quen''.

Giờ Trái đất là sáng kiến được hưởng ứng trên toàn cầu nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng thông qua việc tắt thiết bị điện không cần thiết trong vòng 60 phút. Năm 2022, sau 1 giờ tắt điện hưởng ứng chiến dịch, cả nước đã tiết kiệm được sản lượng điện là 309.000 kWh, tương đương số tiền khoảng hơn 570 triệu đồng.

 Chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2023 với Thông điệp “Tiết kiệm điện - Thành thói quen”. Đây là sự kiện thường niên với quy mô toàn cầu, nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng và xã hội về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, chung tay ứng phó với biến đổi khí hậu, vì môi trường sống an lành và sự phát triển bền vững.

Năm nay, việc tiết kiệm điện và năng lượng lại càng được nhiều người quan tâm bởi tại nhiều quốc gia, tình hình lạm phát tăng cao, khó khăn về kinh tế và khủng hoảng năng lượng khiến việc hình thành thói quen sử dụng điện hợp lý càng cần thiết hơn bao giờ hết. Việt Nam cũng không ngoại lệ. 

 Hãy lan toả thông điệp Giờ Trái đất năm 2023 thông qua việc chia sẻ thông tin từ tài khoản cá nhân trên các mạng xã hội và hãy hành động bằng những việc làm thiết thực cùng nhau tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong một giờ đồng hồ vào lúc 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút tối 25/03. Hãy cùng nhau hành động vì sự phát triển bền vững trên hành tinh xanh của chúng ta. 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân