Hệ thống lọc nước siêu sạch UF - Hiện đại & tiện nghi

Hệ thống lọc nước siêu sạch UF - Hiện đại & tiện nghi
Saturday,
24/09/2022
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÂN

BỘ LỌC TỔNG UF CAO CẤP MỚI VƯỢT TRỘI VỚI ĐĂNG CẤP AUTOVAL CHUẨN MỸ

♻️ UF cao cấp là giải pháp ưu việt cho nước sinh hoạt của khu biệt thự, liền kề với nhiều tính năng ưu điểm:

⭐ Được kết hợp hoàn hảo giữa các tầng lọc đa chất của hệ thống SH2màng UF (Công nghệ siêu lọc Ultrafiltration).

⭐ Hoạt động linh hoạt, hiệu quả lọc nước cao nhờ vật liệu lọc nước nhập khẩu và màng siêu lọc UF, giải quyết được hầu hết các tác nhân xấu có trong nguồn nước sinh hoạt như cặn bẩn, sắt, canxi, mùi Clo dư, mùi tanh của sắt, thậm chí vi khuẩn, virut, ký sinh trùng gây bệnh có trong nước.

 Màng UF có kích thước khe lọc siêu nhỏ, có thể lọc được tạp chất nhỏ đến kích thước 0,1 - 0,001 micron, bao gồm cả 1 số loại virus, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng gây bệnh..... Tuy nhiên khả năng hấp thụ mùi vị khó chịu trong nước lại kém, và không phù hợp với nguồn nước có độ cứng cao, nhiều canxi.

Ngoài ra một công nghệ đột phá mới nữa đó chính là sử dụng Autoval Clack chuẩn Mỹ chịu được áp lực nguồn nước cao, bộ lọc có tủ nhỏ gọn phù hợp với mọi gia đình. Sản phẩm được thiết kế bởi Đức Trân vừa mới bàn giao cho nhà khách chốt đơn tại hội chợ.

𝐌𝐚̀𝐧𝐠 𝐥𝐨̣𝐜 𝐔𝐅 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐜𝐨̣̂𝐭 𝐥𝐨̣𝐜 đ𝐚 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭: 𝐓𝐨̂́𝐢 𝐮̛𝐮 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐜𝐡𝐨 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐥𝐨̣𝐜 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐧𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧.

⚡️ Thật thiếu sót nếu không review về một chiếc siêu tinh lọc UF - một thiết bị có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại sở hữu công nghệ lọc hiện đại và khả năng làm sạch nước vô cùng hiệu quả.

🌪 Sự kết hợp giữa màng siêu lọc UFbộ lọc tổng đầu nguồn đã góp phần bổ trợ cho nhau, mang đến hiệu quả tối ưu hơn trong xử lý nước sinh hoạt.

👉 Trong khi đó, bộ cột lọc tổng đầu nguồn nhà Đức Trân với bảng thành phần vật liệu lọc chuyên dụng lại làm tốt vai trò hấp thụ màu sắc, mùi vị không tốt của nước, làm trong và làm mềm nước hiệu quả.

💥 Tận dụng những ưu điểm này, Đức Trân đã kết hợp màng lọc UF với cột lọc đa chất, tạo ra thế hệ lọc tổng mới hiện đại hơn, vận hành ổn định, chất lượng cao, phù hợp với đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam.

>>> Mọi thông tin xin liên hệ

🏡 410 Núi Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

☎ 0263.622222 -  0822 144 555

📧 info@ductran.com.vn

🌎 www.ductran.com.vn

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân