Hệ thống lọc nước UF cao cấp cho biệt thự, căn hộ, villa,..

Hệ thống lọc nước UF cao cấp cho biệt thự, căn hộ, villa,..
Thursday,
06/10/2022
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÂN

Hệ thống lọc nước UF với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại sở hữu công nghệ lọc hiện đại và khả năng làm sạch nước vô cùng hiệu quả. Sử dụng cột lọc composite bền bỉ, vừa mang tính thẩm mĩ, tuổi thọ cao.

🌪 Sự kết hợp giữa màng siêu lọc UF và bộ cột lọc tổng đầu nguồn đã góp phần bổ trợ cho nhau, mang đến hiệu quả tối ưu hơn trong xử lý nước sinh hoạt. 

👉 Màng UF có kích thước khe lọc siêu nhỏ, có thể lọc được tạp chất nhỏ đến kích thước 0,1 - 0,001 micron, bao gồm cả 1 số loại virus, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng gây bệnh..... Tuy nhiên khả năng hấp thụ mùi vị khó chịu trong nước lại kém, và không phù hợp với nguồn nước có độ cứng cao, nhiều canxi.

👉 Trong khi đó, bộ cột lọc tổng đầu nguồn nhà Đức Trân với bảng thành phần vật liệu lọc chuyên dụng lại làm tốt vai trò hấp thụ màu sắc, mùi vị không tốt của nước, làm trong và làm mềm nước hiệu quả.

💥 Tận dụng những ưu điểm này, Đức Trân đã kết hợp màng lọc UF với cột lọc đa chất, tạo ra thế hệ lọc tổng mới hiện đại hơn, vận hành ổn định, chất lượng cao, phù hợp với đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam.

----------------------------------

Đức Trân - Giải pháp đảm bảo nguồn nước

☎ 02363.622222 - 0822 144 555

👝 info@ductran.com.vn

🌎 www.ductran.com.vn

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân