HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CÔNG NGHỆ MÀNG TRONG XỬ LÝ NƯỚC CẤP

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CÔNG NGHỆ MÀNG TRONG XỬ LÝ NƯỚC CẤP
Friday,
24/06/2022
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÂN

HỘI THẢO KỸ THUẬT CỦA TẬP ĐOÀN  PENTAIR – USA

Chủ đề: CÔNG NGHỆ MÀNG UF - NANO - RO & GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC BIỂN, NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, TOÀ NHÀ, TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI….

 

♻️ Pentair là tập đoàn luôn đi đầu về công nghệ xử lý nước trên thế giới. Công ty ĐT rất hân hạnh được phối hợp cùng công ty ATS tập đoàn Pentair để giới thiệu về công nghệ màng trong xử lý nước tại Việt Nam.

Với mong muốn tiếp cận và nâng cao khả năng đáp ứng về kỹ thuật hiện đại, các mặt hàng mới của các hãng sản xuất thiết bị lọc nước lớn hàng đầu Thế Giới như Pentair – USA, LG – KOREA.. 

Hội thảo lần này Đức Trân vinh dự là đơn vị đại diện khu vực tổ chức sự kiện với sự có mặt các chuyên gia đến từ thương hiệu Pentair - USA 

Với mong muốn cùng học hỏi, cùng chia sẻ thông tin để Khách hàng là chủ các Khách sạn, nhà hàng; các đơn vị tư vấn thiết kế xây lắp; tư vấn, thiết kế xây dựng cùng hợp tác nhằm mang lại những giá trị cao nhất đến tất cả.

- Thời gian: Diễn ra từ 13:00 - 17:00 ngày 08/07/2022 

- Địa điểm: Hội trường tầng 4, Khách Sạn Minh Toàn Galaxy, 306 Đường 2/9 .Q Hải Châu. TP Đà Nẵng. .
💧 Tình trạng nguồn nước sẽ ngày càng có những biến đổi tiêu cực, nên rất cần những giải pháp hiệu quả trong tương lai, CÔNG NGHỆ MÀNG UF, RO là một giải pháp rất như vậy, thay thế cho một số giải pháp hiện nay đã đang dần không còn phù hợp.
💧 Nắm bắt được các giải pháp mới sẽ giúp cho chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị thi công có nhiều cơ hội đem lại hiệu quả cho hoạt động SXKD của mình hơn.
💢 Do số lượng khách mời có hạn nên QK vui lòng đăng ký sớm để chúng tôi có thể tiếp đón chu đáo. Quý khách chỉ cần để lại thông tin tại https://forms.gle/VEHEWwz9BDsGAdu39 chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận tham dự.
Rất hân hạnh được đón tiếp !
ĐỨC TRÂN - GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO NGUỒN NƯỚC
🏠 410 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
🌎 www.ductran.com.vn
📧 info@ductran.com.vn
☎️ 0888232922
#giaiphapxulynuoc #hethonglocnuocRO #hethonglocnuocUF #hethongxulynuoccongnghiep #hethonglocnuockhachsan #locnuoctinhkhiet #Pentair

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân