Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 33 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân.

Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 33 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân.
Thursday,
22/12/2022
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÂN

Ngày 22/12/1944, ngày thành lập Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân – Đội quân chủ lực đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam được lấy làm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

 Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) xin được gửi đến những người chiến sĩ áo xanh lời chúc tốt đẹp nhất và sự biết ơn, trân trọng những cống hiến trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

“Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội; nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Thông qua Ngày hội Quốc phòng toàn dân, tinh thần cảnh giác của các tầng lớp nhân dân trước mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch chống phá cách mạng nước ta được nâng lên rõ rệt; thanh niên hăng hái tham gia nhập ngũ, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc.

Đó là ngày nhắc nhở trách nhiệm mỗi chúng ta phải tiếp tục bảo vệ vững chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, theo lời căn dặn của Bác Hồ: “Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân