Lắp hệ thống lọc nước sinh hoạt UF tại Tam Kỳ Quảng Nam

Lắp hệ thống lọc nước sinh hoạt UF tại Tam Kỳ Quảng Nam
Friday,
15/09/2023
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÂN

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO NƯỚC GIẾNG KHOAN, NƯỚC BỊ NHIỄM PHÈN, SẮT,...

Hãy lắp lọc tổng UF để nước sinh hoạt sạch hơn.

Sau khi qua hệ thống lọc sẽ giúp cho nguồn nước của gia đình bạn không còn mùi hôi, tanh của phèn, sắt và đặc biệt là nguồn nước sẽ trở nên trong hơn, sạch hơn.

Hệ thống lọc tổng UF bao gồm: 2 cột lọc composite với chức năng khử phèn, kim loại nặng, khử mùi và clo dư trong nước máy, làm mềm nước. 1 cột lọc tinh 20 inch và 1 màng lọc UF 

hệ thống lọc tổng UF

+ Cột composite than hoạt tính:

Với thành phần gồm: Than hoạt tính dạng hạt hiệu Trà Bắc, Cát lọc thạch anh xử lý sắt, mangan, kim loại nặng và các tác nhân gây mùi hôi, clo dư trong nước. Cột composite sử dụng Van 3 cửa D27 xúc xả hiệu Runxin. Kim loại nặng và mùi hôi sẽ bị xử lý sau khi nước đi qua cột composite này.

+ Cột composite cation khử canxi, magie:

Nguyên liệu chính của thiết bị xử lý Canxi là các Hạt cation S1567, hiệu Lanxess, nguyên lý hoạt động khi tiếp xúc với nước hạt Cation có chức năng hấp thụ lại các ion magie, canxi trong nước giúp nguồn nước của chúng ta loại bỏ đi các chất không cần thiết cho cơ thể và loại bỏ cặn đá vôi, bảo vệ đường ống và các thiết bị trong nhà vệ sinh.

+ Cốc lọc tinh PP1M 20 inch:

Với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 1 micron tạo ra nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

+ Màng lọc UF:

Màng lọc siêu lọc được làm từ màng sợi rỗng với kích thước lỗ rỗng từ 0,01 - 0,1µm - micromet (nhỏ tương đương 1/5000 kích thước sợi tóc, thông thường từ 50-70µm) có khả năng lọc tách các chất keo, chất rắn hoàn tan có trong nước. Khi nước qua màng UF, chất rắn lơ lửng, vi khuẩn và vi rút được giữ lại trong màng UF. 
công tác lắp hệ thống lọc tổng

Quy trình chuẩn bị và lắp đặt hệ thống

Công ty Đức Trân chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế & lắp đặt trong các lĩnh vực: Hệ thống thiết bị xử lý nướcThiết bị, lõi lọc vật liệu lọc nướcMáy lọc và làm nóng lạnh nước uốngMáy bơm nướcDịch vụ bảo hành, sửa chữa. 

Thông tin chi tiết liên hệ:

🍁 410 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ 02363.622222 - 0822 144 555

🌏 www.ductran.com.vn

ĐỨC TRÂN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân