Lắp hệ thống lọc sinh hoạt autoval, vệ sinh bồn cho khách Đà Nẵng

Lắp hệ thống lọc sinh hoạt autoval, vệ sinh bồn cho khách Đà Nẵng
Thursday,
07/09/2023
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÂN

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để đảm bảo nước sinh hoạt sạch, an toàn cho sức khoẻ. Nhà Đức Trân cung cấp hệ thống lọc tổng đầu nguồn với các công nghệ tiên tiến và vật liệu nhập khẩu cao cấp để mang lại hiệu quả lọc cao nhất.

Tuần qua khách hàng Đức Trân đã thực hiện lắp bộ lọc 2 cột sử dụng autoval tự động 

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn

Bộ lọc bao gồm cột than hoạt tínhcột lọc làm mềm, bộ lọc 20inch và 2 van tự động

Cột lọc than hoạt tính

Cột lọc than hoạt tính của hệ thống lọc tổng đầu nguồn của nhà Đức Trân có khả năng khử mùi, khử clo, chất hữu cơ, hấp phụ chất độc và lọc phèn sắt. Với công nghệ tiên tiến, cột lọc này không chỉ loại bỏ các tạp chất mà còn giữ lại các khoáng chất có ích cho sức khoẻ.

>> tìm hiểu một số loại than hoạt tính dùng cho bộ lọc tại đây

Cột lọc làm mềm dùng hạt nhựa Cation

Ngoài cột lọc than hoạt tính, hệ thống lọc tổng đầu nguồn của nhà Đức Trân còn sử dụng cột lọc dùng hạt nhựa Cation. Cột lọc này có khả năng làm mềm, làm ngọt nước và đặc biệt là hấp thụ cặn vôi (Ca++, Mg++).

Chúng tôi đánh giá cao công nghệ này và khuyến khích sử dụng hệ thống lọc tổng đầu nguồn với cột lọc dùng hạt nhựa Cation để đảm bảo nước được làm mềm, ngọt và không chứa các khoáng chất gây hại cho sức khoẻ.

Bộ lọc 5m20”

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn của nhà Đức Trân kết hợp công nghệ mới với bộ lọc 5m20” có tác dụng giữ các tạp chất cặn bẩn có kích thước “rất nhỏ” bằng 5 micron trở lên. Việc sử dụng bộ lọc này giúp cho nước được lọc sạch hơn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Autovalve Runxin F65 & F74

Van tự động tái sinh Runxin  sử dụng màn hình hiển thị LCD, chương trình có thể sử dụng bảy ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung Quốc, Anh, Nga, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, và Đức. Các vạch trên màn hình cho phép người sử dụng biết được van ở chế độ hoạt động hay đang trong quá trình sục rửa tái sinh vật liệu lọc. 

Thiết kế hợp lý thông qua dòng chảy: Sửa chữa → sục rửa → rửa ngược → sục rửa → rửa ngược → sửa chữa

Autovalve Runxin F65

Autovalve Runxin F74

>> Tham khảo thêm một số dòng van tự động tại đây

LỢI ÍCH CỦA VAN TỰ ĐỘNG TRONG BỘ LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN

Van tự động (Autoval) mặc dù mức giá thành cao hơn van cơ nhưng nhờ những ưu điểm vượt trội mà không ít khách hàng vẫn sẵn sàng rút ví để đầu tư:

-  Vận hành tự động, không cần quá nhiều thao tác từ con người.

-  Độ chuẩn xác cao, giúp chất lượng nguồn nước luôn ổn định.

-  Hoạt động bền bỉ, dễ sử dụng, dễ cài đặt, tiết kiệm thời gian, nhân lực.

Thay vì dùng van cơ phải căn chỉnh thời gian và yêu cầu phải thực hiện đúng các thao tác khi sục rửa thì hệ thống lọc tổng đầu nguồn được lắp đặt cùng Autoval, sẽ giúp bạn "nhàn" hơn rất nhiều trong suốt quá trình sử dụng.

👉 Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp bộ lọc tổng van cơ thành van tự động để trải nghiệm những tiện ích của một hệ thống được tối ưu hết tính năng của nó

Công ty Đức Trân chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế & lắp đặt trong các lĩnh vực: Hệ thống thiết bị xử lý nướcThiết bị, lõi lọc vật liệu lọc nướcMáy lọc và làm nóng lạnh nước uốngMáy bơm nướcDịch vụ bảo hành, sửa chữa. 

Thông tin chi tiết liên hệ:

🍁 410 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ 02363.622222 - 0822 144 555

🌏 www.ductran.com.vn

ĐỨC TRÂN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân