Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Lọc Nước Cho Trường Học

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Lọc Nước Cho Trường Học
Thursday,
24/02/2022
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÂN

Nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm bởi những lý do khác nhau. Vì thế chúng ta cần chú ý nâng cao sức khỏe bằng cách sử dụng các biện pháp lọc nước, xử lý nước trước khi đưa vào sử dụng. Đặc biệt trong môi trường giáo dục, nơi nuôi dưỡng mầm non tương lai của nước thì càng phải đảm bảo nguồn nước sạch cho các e. Việc lựa chọn máy lọc nước như thế nào cho phù hợp, với bài viết này Đức Trân chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước cho trường học để bạn tham khảo. 

Tầm quan trọng của máy lọc nước cho trường học 

Trường học là một môi trường có đông học sinh, giáo viên với nhu cầu sử dụng nước hàng ngày cao. Có nguồn nước sạch để uống, sinh hoạt, vui chơi là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, với các em có hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch kém thì nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua nguồn nước là rất cao. 

Bên cạnh đó, việc nhà trường chủ động lắp đặt hệ thống máy lọc nước không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm mà còn là sự quan tâm của nhà trường đối với học sinh của mình. Từ đó nâng cao hình ảnh, uy tín của nhà trường đối với pụ huynh học sinh. 

Hiện nay, có rất nhiều trường học vẫn còn đang sử dụng nước uống đóng bình. Tuy nhiên, việc làm này vừa tốn kém vừa bất tiện nếu như hết nước uống nhưng chưa có để thay thế. Và hiện nay cũng có nhiều cơ sở sản xuất, cung cấp nước uống đóng bình không đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh nên càng nguy hiểm hơn. 

Chính vì thế, việc lắp đặt máy lọc nước trường học đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế có vai trò vô cùng quan trọng không thể nào chối bỏ.

Các tiêu chí chọn mua máy lọc nước cho trường học 

Sau đây, Đức Trân đề xuất một số tiêu chí chọn mua máy lọc nước cho trường học để bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài viết. 

Công suất sử dụng 

Muốn lựa chọn công suất máy lọc nước cho trường học phù hợp, chúng ta có thể căn cứ dựa vào nhiều yếu tố. Thứ nhất là số lượng học sinh, giáo viên, cán bộ công nhân viên của trường. Thứ hai, tùy thuộc vào khuôn viên của trường cần bao nhiêu hệ thống, bao nhiêu điểm lấy nước để thuận tiện. 

Đặc điểm nguồn nước đầu vào

Chất lượng nguồn nước đầu vào sẽ quyết định sẽ sử dụng công nghệ hệ thống máy lọc nước trường học nào để lọc sạch cặn bẩn, chất ô nhiễm có trong nước. 

Nếu như nhìn bằng mắt thường, chúng ta sẽ không thể nhận biết được trong nước có những chất độc hại gì. Có thể nước sẽ nhiễm các kim loại nặng, nhiễm phèn sắt,.... do đó cần kiểm tra nước trước khi lắp đặt máy lọc nước trường học.  

Ngân sách 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy lọc nước, hệ thống lọc nước thuộc các nhãn hiệu khác nhau với mức giá khác nhau. Bạn có thể cân nhắc máy lọc nước cho trường học có chất lượng và giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí của trường. 

Chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm

Ngoài cân nhắc các yếu tố như công suất, nguồn nước đầu vào, kinh phí bạn cũng cần phải chọn một đơn vị lắp đặt, thi công có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong ngành xử lý nước. 

ĐỨC TRÂN tin tưởng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Khách Hàng:

💯 Là đơn vị gần  20 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước, đã cung cấp các hệ thống xử lý nước sạch cho các bệnh viện, khách sạn, trường học, khu công nghiệp...

💯 Hàng hóa luôn sẵn sàng, dồi dào có  nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với các dòng sản phẩm chính hãng đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Ấn Độ,...

💯 Đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách.

💯 Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng

Công Ty TNHH Đức Trân:

🍂 410 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ 0822 144 555

📩 info@ductran.com.vn

🌏 http://ductran.com.vn/

🅿️Lọc Nước Đức Trân

 

Dù chọn mua máy lọc nước cho trường tiểu học, trung học cơ sở, hay trung học phổ thông, đại học bạn cũng cần lưu ý 4 yếu tố chính trên lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp bạn nhé!

Hình ảnh lắp đặt hệ thống máy lọc nước cho trường học 

Trong hơn 20 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt máy lọc nước cho trường học, hệ thống lọc nước công suất lớn cho nhiều trường học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và các tỉnh thuộc khu vực miền Trung - Tây Nguyên khác. 

Dưới đây là hình ảnh thi công các công trình tiêu biểu của chúng tôi. 

may-loc-nuoc-cho-truong-hoc

may-loc-nuoc-uong-cho-truong-hoc

may-loc-nuoc-uong-cho-truong-hoc

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân