Nước Tưới Hoa Lan Và Cuộc Sống!

Nước Tưới Hoa Lan Và Cuộc Sống!
Saturday,
12/06/2021
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÂN

NƯỚC TƯỚI HOA LAN & CUỘC SỐNG!

Cuộc sống trên trái đất bắt nguồn từ Nước

Tất cả sự sống trên trái đất đều phụ thuộc vào Nước!

CHẤT LƯỢNG NƯỚC TỐT NHẤT ĐỂ TƯỚI CHO HOA LAN?

🌺 Trồng, chăm sóc và thưởng thức HOA LAN là một thú chơi rất tao nhã. Ngày nay, thú chơi này ngoài thỏa mãn đam mê, thưởng thức, giao lưu..còn là một nghề hái ra tiền. Rất nhiều các FAN hâm mộ LAN và đặc biệt là LAN ĐỘT BIẾN rất chịu chơi và chịu chi. Chính vì vậy mà việc chăm sóc cho “VƯỜN LAN BẠC TỶ” càng thêm vô cùng quan trọng.

🌺 Các nghệ nhân ngoài việc giao lưu học hỏi kỹ thuật chăm sóc, nhân giống thì việc quan tâm đến chất lượng nước như thế nào tốt nhất để tưới cho cây Lan khỏe và phát triển tốt nhất?

🌺 Như các Bạn biết, LAN là một loài thực vật rất nhậy cảm với các điều kiện sống như: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và gió. Lan tự nhiên thường sống ở dưới tán lá, gần những thác nước hoặc khe suối có nhiệt độ mát mẻ, độ ẩm cao, gió nhẹ và thông thoáng.

🌺 Ở các thành phố lớn và thành thị như hiện nay, điều kiện trồng Lan tại các vườn Lan không được như tự nhiên nên các nhà vườn phải đầu tư bài bản và chu đáo để Lan phát triển tốt. Việc chuẩn bị nguồn nước để tưới cho cây Lan luôn được quan tâm vì ở TP nguồn nước tưới chủ yếu là nước thủy cục hoặc nước giếng khoan. 💧💧Tuy nhiên nước thủy cục thì có chứa Clo và đặc biệt là tình trạng nước bị nhiễm mặn và nước giếng khoan thì nhiễm sắt, phèn, chất thải sinh hoạt, công nghiệp.. nên rất ảnh hưởng đến sức khỏe của cây Lan.

👉👉 Công ty Đức Trân chuyên nghiên cứu và kinh doanh các loại thiết bị lọc nước, khách hàng của chúng tôi là các Bệnh Viện với việc lọc nước cho xét nghiệm, thận nhân tạo..Và các nhà máy sản xuất yêu cầu chất lượng nước rất cao. Bằng những kiến thức, hiểu biết và tìm hiểu nhu cầu chất lượng nước cho một số nhà vườn trồng Lan và nông nghiệp sạch công nghệ cao, chúng tôi đã thiết kế ra loại máy lọc nước có khả năng khử muối mặn tạo ra nước chất lượng tốt nhất để tưới cho cây hoa Lan. Tùy theo nhu cầu về số lượng nước tưới chúng tôi sẽ tư vấn để chọn giúp khách hàng có thiết bị phù hợp nhất.

nuoc-tuoi-hoa-lan

nuoc-tuoi-hoa-lan

nuoc-tuoi-hoa-lan

>>> Mọi thông tin xin liên hệ

🏡 410 Núi Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

☎ 0263.622222 -  0822 144 555

📧 info@ductran.com.vn

🌎 www.ductran.com.vn

--------------------------------------------------------------

P/S: Lắp hệ thống lọc RO tưới lan tại Vườn Lan Tiến Béo, Đà Nẵng

Cả nhà fb có đam mê về hoa lan có thể đến Vườn Lan Tiến Béo để tham quan và chia sẽ thêm kinh nghiệm trồng lan 🌺🌺

Chia sẻ kinh nghiệm trồng Hoa Lan

Bình luận:
binh-luan

huyền

15/12/2021

tư vân tối với ạ

binh-luan

15/12/2021

Tôi đã sử dụng hệ thống đức trân và rất hiệu quả và chất lượng. Hàng chính hãng, ít hư hỏng mà lại bảo hành miễn phí. Cần gì là nhân viên đến hỗ trợ ngay. Sẽ tiếp tục ủng hộ

binh-luan

huyền

15/12/2021

tư vân tối với ạ

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân