Than Hoạt Tính Là Gì? Mua Than Hoạt Tính Chính Hãng Ở Đâu Tại Đà Nẵng ?

Than Hoạt Tính Là Gì? Mua Than Hoạt Tính Chính Hãng Ở Đâu Tại Đà Nẵng ?
Tuesday,
22/02/2022
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÂN

Than hoạt tính là một loại vật liệu phổ biến dùng trong lĩnh vực xử lý nước, lọc nước sinh hoạt và công nghiệp. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác  của đời sống. Vậy hãy cùng Đức Trân tìm hiểu ngay về loại vật liệu đa năng này qua bài viết này của chúng tôi bạn nhé!

Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính (Activated Carbon) là một dạng carbon được xử lý để có những lỗ rỗng bé, thể tính nhỏ làm tăng diện tích bề mặt và phản ứn hóa học. Do đó làm tăng tính hấp phụ của than hoạt tính lên gấp nhiều lần so với than thông thường.

Về mặt hóa học, than hoạt tính có thành phần chính là nguyên tốc carbon ở dạng vô định, một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit, còn lại là tàn tro (kim loại kiềm hoặc vụn cát).

Ứng dụng than hoạt tính 

Than hoạt tính là một loại vật liệu tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như:

Ứng dụng trong công nghiệp

Một ứng dụng điển hình đó là xử lý kim loại cuối khi trong tinh chế dung dịch mạ điện. Nhiều chất hữu cơ thêm vào dung dịch mạ để cải thiện tính bám dính và tăng tính chất như độ sáng, nhẵn, tính uốn,... Tuy nhiên, sự truyền dòng điện trực tiếp và phản ứng điện hóa của oxy hóa anot và khử catot, nhữung phụ gia hữu cơ sinh ra những sản phẩm phân hủy không mong muốn ảnh hưởng đến chất lượng mạ và tính chất vật lý của kim loại. Do đó, thường sử dụng than hoạt tính để loại bỏ những tạp chất nâng cao chất lượng, hiệu suất mạ. 

Ứng dụng trong Y tế

Nhiều người thắc mắc than hoạt tính có tác dụng gì trong y tế và liệu có an toàn không? Đức Trân xin cung cấp một vài thông tin bổ ích về tác dụng của than hoạt tính ứng dụng trong y tế để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn. Than hoạt tính được dùng trong các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế để điều trị quá liều ma túy hoặc dùng như một phương thuốc chống độc khẩn cấp, trị tiêu chảy,...., xử lý xay xẩm chóng mặt do uống rượu,...

Tuy nhiên, bạn không nên tự ý sử dụng mà không có hướng dẫn của các bác sĩ để tránh những tác dụng không mong muốn. Khi mua than hoạt tính ở Đà Nẵng nên đến các cơ sở uy tín, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nhé!

Bên cạnh đó, tthan hoạt tính còn có ứng dụng trong dược - mỹ phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn: mặt nạ, bột làm trắng răng,... 

Ứng dụng môi trường

Do đặc tính lý hóa đặc biệt của mình, than hoạt tính được ứng dụng để loại bỏ chất gây ô nhiễm trong nước hay không khí như:

  • Làm vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước sinh hoạt, công nghiệp để lọc nước uống. 

  • Than hoạt tính lọc nước ngầm

  • Than hoạt tính lọc khí, làm sạch không khí

  • Giữ tạp chất không bay hơi từ màu vẽ, lọc khô, bay hơi xăng,...

  • Xử lý dầu tràn

Địa chỉ mua than hoạt tính ở Đà Nẵng

Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để mua than hoạt tính ở Đà Nẵng? Hãy thử tham khảo ngay dịch vụ của Đức Trân chúng tôi.

Đức Trân là đơn vị đứng đầu trong xử lý nước sinh hoạt, công nghiệp; đem đến những giải pháp lọc nước tốt nhất với giá cả hợp lý khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các vật liệu lọc nước , hóa chất xử lý nước với giá sỉ, lẽ cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

MUA-THAN-HOAT-TINH-O-DA-NANG

mua-than-hoat-tinh-o-da-nang

Sau đây là một số loại than hoạt tính mà chúng tôi cung cấp:

1. Than hoạt tính Jacobi

2. Than hoạt tính calgon USA

3. Than hoạt tính Anthracite 1000

4. Than hoạt tính khử khí

5. Than hoạt tính Trà Bắc

6. Than hoạt tính Việt Nam

Bạn có thể mua than hoạt tính lọc nước bằng cách liên hệ với chúng tôi qua:

ĐỨC TRÂN - GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO NGUỒN NƯỚC

🏠  410 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

🌎  www.ductran.com.vn

📩  Info@ductran.com.vn

☎  0822.144.555

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân