Thư ngỏ: Chúc mừng sinh nhật Đức Trân 20 năm

Thư ngỏ: Chúc mừng sinh nhật Đức Trân 20 năm
Thursday,
01/12/2022
Đăng bởi: Huyền Hoàng

Gửi Quý Khách hàng - Qúy Đối tác và CBNV nhân ngày đặc biệt tròn 20 Tuổi của Đức Trân : 04/12/2002 - 04/12/2022

Qúy khách hàng, Qúy đối tác và các thành viên ĐỨC TRÂN thân mến !

Năm nay ĐỨC TRÂN tròn 20 tuổi, tôi thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty xin gửi lời cảm ơn tới các CBNV, những người đã đóng góp, cống hiến sức lực, tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty. Tôi cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới quý khách hàng và đối tác đã cùng ĐỨC TRÂN đồng hành trong suốt chặng đường đã qua.

Hai mươi năm xây dựng và phát triển, đồng hành cùng tiến bước đã đưa ĐỨC TRÂN của trở thành một doanh nghiệp vững vàng, nâng tầm vị thế trong ngành xử lý nước và nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng trên thị trường Miền Trung và cả nước.Thành công đó được làm nên bởi sự nỗ lực, kiên trì và không ngừng của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung Đức Trân ngày thêm phát triển. Các cống hiến ấy sẽ luôn được Đức Trân ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Với Phương châm "Vì chất lượng cuộc sống", sứ mệnh mang đến nguồn nước sạch cho ăn uống, sinh hoạt, sản xuất và môi trường. Chúng tôi sẽ xây dựng “ Giải Pháp Đảm Bảo Nguồn Nước “ ngày một hoàn thiện hơn, luôn đề cao vấn đề chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và sự tiện ích, nhằm mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm đồng thời tạo ra lợi thế cạnh tranh cao trong môi trường kinh doanh đầy biến động và khốc liệt. 

Bước vào tuổi mới, mặc dù luôn có những khó khăn, thử thách trên con đường phía trước để đưa Đức Trân lên một tầm cao mới, tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm, đoàn kết gắn bó và không ngừng sáng tạo, đổi mới trong kinh doanh, chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn nhiệm vụ, sứ mệnh của mình và ghi thêm nhiều thành tích trong sự nghiệp kinh doanh.

Một lần nữa xin chúc mừng và chia sẻ cùng các bạn về sinh nhật lần thứ 20 của ĐỨC TRÂN. Xin cảm ơn sự hợp tác và giúp đỡ của khách hàng, đối tác cùng sự đóng góp của CBNV trong thời gian qua.

Xin kính chúc Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và CBNV cùng Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt cùng công ty. 

Trân trọng.

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

LÊ HOÀNG SÂM 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân