Câu hỏi về hóa chất súc rửa màng RO OptiClean A

Câu hỏi về hóa chất súc rửa màng RO OptiClean A
Tuesday,
14/11/2023
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÂN

Dưới đây một số câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc khi sử dụng hóa chất súc rửa màng RO OptiClean A. Hãy cùng Đức Trân tham khảo nhé! 

4.1 Hoá chất súc rửa màng RO OptiClean A có an toàn cho sức khỏe không?

Trả lời: Hoá chất súc rửa màng RO OptiClean A được sản xuất từ các thành phần an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, người sử dụng cần đeo bảo hộ và tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

4.2 Tôi có thể sử dụng hoá chất súc rửa màng RO OptiClean A cho bất kỳ loại màng RO nào không?

Trả lời: Hoá chất súc rửa màng RO OptiClean A có thể được sử dụng cho hầu hết các loại màng RO trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu, người sử dụng cần kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật của màng trước khi sử dụng.

4.3 Tôi có thể sử dụng hoá chất súc rửa màng RO OptiClean A cho các hệ thống lọc nước khác không?

Trả lời: Không, hoá chất súc rửa màng RO OptiClean A chỉ được sử dụng cho các hệ thống lọc nước RO. Việc sử dụng cho các hệ thống lọc nước khác có thể gây hại cho hệ thống và không đạt được hiệu quả tẩy rửa.

4.4 Tôi có thể tự tẩy rửa màng RO bằng hoá chất OptiClean A hay cần phải thuê dịch vụ chuyên nghiệp?

Trả lời: Việc tẩy rửa màng RO bằng hoá chất OptiClean A có thể được thực hiện bởi người sử dụng với các hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và an toàn, việc thuê dịch vụ chuyên nghiệp là một lựa chọn tốt hơn.

4.5 Hoá chất súc rửa màng RO OptiClean A có thể được sử dụng trong môi trường công nghiệp không?

Trả lời: Có, hoá chất súc rửa màng RO OptiClean A có thể được sử dụng trong các hệ thống lọc nước công nghiệp với quy trình và liều lượng sử dụng được điều chỉnh phù hợp.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân