Sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt hệ thống lọc nước uống cho trường học

Sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt hệ thống lọc nước uống cho trường học
Wednesday,
07/09/2022
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÂN

Chất lượng sức khỏe trong môi trường giáo dục cũng đặc biệt được người dân quan tâm, theo sát. Tại mỗi cơ sở trường học nơi có tập trung một số lượng lớn các cán bộ, công nhân viên, giáo viên học sinh, sinh viên thường xuyên phải sinh hoạt tại trường. Như cầu cũng như lượng nước cần tiêu thụ trong mỗi trường học luôn lớn và đối lập với thực tế cho thấy rằng chất lượng nước của các khu trường học đều bị ô nhiễm từ nguồn nước ngầm, chất lượng nước không được đảm bảo có sức ảnh hưởng to lớn, trực tiếp tới sức khỏe học sinh, sinh viên giáo viên nhà trường trên một diện rộng.

Thực tế cho thấy chất lượng nước tại các trường học đều bị ô nhiễm từ nguồn nước ngầm, chất lượng nước không được đảm bảo mặc dù có sử dụng bộ lọc nước hoặc máy lọc nước nhưng không thể đảm bảo không tái nhiễm khuẩn. Nước dùng trong sinh hoạt để lâu ngoài môi trường hoặc được chứa trong bể ngầm có khả năng nhiễm khuẩn độc rất cao gây nguy hại cho sức khỏe.

 Để bảo vệ sức khỏe cho thầy và trò tốt nhất khi bắt đầu vào năm học mới, ngay bây giờ mỗi trường học hãy kiểm tra ngay nguồn nước đang sử dụng để đảm bảo đạt quy chuẩn nước uống của bộ y tế

Quan tâm đầu tiên của các trường học và phụ huynh lúc này là an toàn sức khỏe và ăn uống đảm bảo cho học sinh khi trở lại trường sau dịp nghỉ hè!

 Chính vì vậy, đây là thời điểm các trường học cần kiểm tra tình trạng các thiết bị lọc nước uống để lên kế hoạch bảo dưỡng, thay thế các vật tư hoặc nâng cấp, lắp đặt mới nhằm đảm bảo chất lượng nước uống cho các em học sinh.

Sau đây hình ảnh một số dịch vụ mà Đức Trân đang bảo trì cho các trường học 

 - Bảo dưỡng vật tư, thay lõi máy lọc, kiểm tra tình trạng nguồn nước, nhắc nhở định kỳ 

>> Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước 

- Nâng cấp thêm bộ lọc RO để tăng công suất lọc, đồng thời giúp loại bỏ kim loại nặng, giảm độ cứng trong nước.

>> Xem thêm: Bộ lọc nước RO

Lắp mới hệ thống lọc nước uống RO -  CÔNG NGHỆ LỌC SIÊU SẠCH 

👉 Chọn đơn vị có uy tín phục vụ cho nhà trường là lựa chọn sự an toàn cao hơn cho học sinh, sự an tâm hơn cho Thầy, Cô và Phụ huynh!

ĐỨC TRÂN tin tưởng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Khách Hàng:

💯 Là đơn vị gần  20 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước, đã cung cấp các hệ thống xử lý nước sạch cho các bệnh viện, khách sạn, trường học, khu công nghiệp...

💯 Hàng hóa luôn sẵn sàng, dồi dào có  nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với các dòng sản phẩm chính hãng đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Ấn Độ,...

💯 Đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách.

💯 Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng

Công Ty TNHH Đức Trân:

🍂 410 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ 0822 144 555

📩 info@ductran.com.vn

🌏 http://ductran.com.vn/

🅿️Lọc Nước Đức Trân

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân